Chúng tôi là đối tác đáng tin cậy

New Retail CPG là một đối tác đáng tin cậy tại Việt Nam. Luôn cam kết và tuân thủ các nguyên tắc kinh doanh để đảm bảo quyền lợi, kết quả đề ra với đối tác.

15.000

Cửa hàng GT

12.000

Đại lý

5000

Cửa hàng MT

4+

Sàn TMĐT

KÊNH BÁN

Chúng tôi thiết lập các kênh phân phối mạnh mẽ và đa dạng tại thị trường Việt Nam nhằm mục đích tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng.

KÊNH GT

Hơn 15.000 cửa hàng đã và đang bán sản phẩm của New Retail CPG trên toàn quốc, tập trung tại 36 thành phố trọng điểm

KÊNH MT

Các sản phẩm CPG Bán lẻ mới đã được phân phối rộng rãi trên kệ của tất cả các khách hàng thương mại hiện đại lớn, bao phủ 5000 cửa hàng trên toàn quốc, từ siêu thị đến minimart, CVS, v.v.

KÊNH OOH

New Retail CPG  hợp tác với các công ty khác trong Tập đoàn SEEDCOM như IPOS để tận dụng hệ thống dữ liệu của hơn 100.000 người bán để tiếp thị và bán sản phẩm

KÊNH TMĐT

Chuyên môn của chúng tôi cũng mở rộng sang kênh thương mại điện tử, nơi chúng tôi trực tiếp xây dựng thương hiệu, quản lý cửa hàng và hoạt động và bán sản phẩm đến tay người tiêu dùng. (D2C)

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

KHO BÃI

Chúng tôi sở hữu hai trung tâm kho hàng đặt tại HCM và HN, có diện tích lớn với đầy đủ công năng: lưu trữ hàng vật lý, hàng tươi sống và hàng đông lạnh

  • Tổng diện tích: 5.716 m2

  • Khu vực cảng : 636 m2

  • Vận hành và đóng gói: 1.200 m2

  • Kho đông lạnh: 230m2

  • Kho lưu trữ hàng tươi: 500 m2

  • Diện tích kho: 3.150m2

CHÚNG TÔI CŨNG CUNG CẤP

Với tư cách là đối tác chiến lược, New Retail CPG nỗ lực hết mình để mang lại kết quả vượt xa sự mong đợi. Cùng đội ngũ nhân viên xuất sắc đang phát triển mạnh mẽ mỗi ngày để mang lại nhiều giá trị hơn cho đối tác, khách hàng và người tiêu dùng thông qua mọi chạm từ online đến offline với chuyên môn về marketing, sản xuất, chuỗi cung ứng, v.v. cũng như kiến thức sâu rộng về thị trường của chúng tôi.